Bạn là một vận động viên xe đạp đang tìm kiếm một thử thách lớn? Chúng tôi có ba địa điểm trên Đường đua London – Essex diễn ra vào ngày 29 tháng 05 và chúng tôi đang tìm kiếm ba người hỗ trợ tuyệt vời để tham gia chuyến đi có độ bền 100 dặm này!

Năm nay sẽ là một tuyến đường hoàn toàn mới, đưa những người tham gia khởi hành từ Bờ kè Victoria ở trung tâm London và đến Essex qua Rừng Epping lịch sử. Khi đến Essex, các tay đua sẽ lướt qua một số thị trấn và ngôi làng đẹp như tranh vẽ của quận, bao gồm Ongar, Fyfield, Rodings và Great Dunmow, trước khi tham gia một phần của tuyến đường Tour de France 2014.

Tuyến đường đó sẽ đưa các tay đua đi qua Felsted và xung quanh thị trấn hạt Chelmsford trước khi đi qua Writtle và quay trở lại Ongar và trung tâm Luân Đôn. Khi đã đến trung tâm Luân Đôn, những người tham gia sẽ hoàn thành chuyến đi của mình trước những tràng pháo tay nồng nhiệt tại Cầu Tháp – một Đường Kết thúc tuyệt đẹp cho thử thách 100 dặm.

Nếu bạn muốn tham gia và vận động cho Tổ chức Trẻ em Christina Noble gây quỹ rất cần thiết cho những đứa trẻ đáng yêu của chúng ta ở Việt Nam và Mông Cổ! Vui lòng liên hệ

Để biết thêm chi tiết về sự kiện tuyệt vời này, hãy nhấp vào đây

Social media & sharing icons powered by UltimatelySocial

Join our community

Don’t miss our latest news, upcoming events, campaigns, and activities.

You have Successfully Subscribed!